Home > XE TẢI CHỞ THUÊ > LÁI XE TẢI CHỞ HÀNG THUÊ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

LÁI XE TẢI CHỞ HÀNG THUÊ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM

Hi bạn,

Quận Bình Thạnh là một quận khá lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.  Quận Bình Thạnh nằm ở Phía Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh, có Bến Xe Miền Đông là đầu mối giao thương và cũng là nơi quy tụ anh hùng bốn phương về với Thành Phố. Do đó, cho đến nay ở Bình Thạnh đã quy tụ hầu như nhiều người từ Bắc, Trung, Nam và Thậm chí là có cả người Gốc Hoa nữa.

Xe Tải Chở Hàng Thuê tại Quận Bình Thạnh

Xe Tải Chở Hàng Thuê tại Quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh tiếp giáp với Quận 1 (Phía Nam), Giáp với Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận (Phía Tây), Giáp với Quận Thủ Đức ở Phía Đông với ranh giới là Sông Sài Gòn nổi tiếng. Quận Bình Thạnh được cho là điểm đầu mối giao thông giữa Quốc Lộ 13 và Quốc lộ 1A, là cửa ngỏ của tuyến đường sắt BẮc Nam vào thành phố.

Hiện nay, Hầu như ai đến Bình Thạnh cũng biết đến khu du lịch Bình Quới nổi tiếng với khí hậu tươi mát, trong lành nằm trên bán đảo Thanh Đa. Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức những món ăn mang đậm chất Đồng BẰng Sông Cửu Long của Nam Bộ. Đây cũng là nơi chụp ảnh cưới rất tuyệt vời của nhiều đôi uyên ương. Facebook cũng có trang về những người từng sinh sống và học tập tại Thanh Đa nè các bạn. Click vào XeTaiChoThue

Ngoài ra, Quận Bình Thạnh còn có 2 khu du lịch khá nổi tiếng khác là Khu du lịch Văn Thánh (ngay chân cầu Văn Thánh) và Khu du lịch Tân Cảng (dưới chân cầu Sài Gòn ven sông Sài Gòn).

Chở Hàng Thuê tại Quận Bình Thạnh

Chở Hàng Thuê tại Quận Bình Thạnh

Trong quá trình lái xe tải chở hàng thuê và lái xe tải chuyển nhà tại quận Bình Thạnh. Theo kinh nghiệm của riêng mình thì Quận Bình Thạnh có điểm nút giao thông quan trọng là Ngã Tư Hàng Xanh với những tuyến đường huyết mạch quan trọng là Điện Biên Phủ, Xô Viết Nghệ Tĩnh (XVNT). Và những tuyến đường quan trọng khác là Bạch Đằng, Lê Quang Định, Nơ Trang Long… HIện tại thì Quận Bình Thạnh có thêm một tuyến đường lớn mới là đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường này đã giãi quyết được một lượng lớn xe cộ đi ra vào thành phố vào giờ cao điểm.

Bãi xe tải của mình nằm ở khoảng giữa Bến Xe Miền Đông và Ngã Tư Hàng Xanh. Nên việc di chuyển xe tải từ Quận Bình Thạnh sang các quận khác rất dễ dàng.

Trần Thế Quyền – Xe Tải Chở Thuê 

Advertisements
 1. November 4, 2013 at 1:51 am

  Chào bạn !
  Mình thấy những điểm nút giao thông bạn đưa ra thì đâu cần phải có kinh nghiệm lái xe tải mới biết đâu bạn hầu như ai ở thành phố cũng biết hết mà.Mình nghĩ bạn đưa ra cách đi như thế nào là nhanh nhất đối với xe tải thì đúng hơn.
  Chúc bạn thành công
  http://www.giaydantuong.edu.vn
  http://www.giaydantuongsg.net

 2. November 4, 2013 at 8:28 am

  Chào Bạn,

  những chia sẻ thật bổ ích của bạn, Quận Bình Thạnh còn có 2 khu du lịch khá nổi tiếng là Khu du lịch Văn Thánh, và Khu du lịch Tân Cảng.

  những tuyến đường quan trọng khác là Bạch Đằng, Lê Quang Định, Nơ Trang Long… HIện tại thì Quận Bình Thạnh có thêm một tuyến đường lớn mới là đường Phạm Văn Đồng, tuyến đường này đã giãi quyết được một lượng lớn xe cộ đi ra vào thành phố vào giờ cao điểm.

  cảm ơn bài chia sẻ của bạn.

 3. November 4, 2013 at 8:56 am

  Chào bạn,

  Cám ơn bạn đã chia sẻ. Qua bài đọc của bạn mình biết thêm nhiều thông tin về quận Bình Thạnh, mình hay đi qua đây nhưng thật sự không chú ý nhiều. Giờ mình biết ở Bình Thạnh có 1 nơi tuyệt vời để ăn uống, 1 nơi thật đẹp để chụp hình cưới. Chia sẻ 1 thông tin mình biết đó là nơi đây câu cá giải trí cuối tuần với bạn bè cũng rất tuyệt.

  Nguyễn Đức Huy
  http://NgheKimHoan.com
  http://NgheKimHoan.wordpress.com
  http://MauNuTrang.vn
  http://MauNuTrang.wordpress.com

 4. November 4, 2013 at 10:25 am

  Chào bạn,

  Cảm ơn những chia sẻ của bạn về quận Bình Thạnh.

  Nhưng mình chỉ thấy bạn giới Thiệu rất khái quát về quận Bình Thạnh nhưng mình vẫn chưa thấy bạn nêu đúng vấn đề việc lái xe tải. Từ đầu đến cuối đề tài bạn chỉ giới thiệu về quận, bạn chưa có một điểm nhấn nào về công việc thực sự của bạn như ở đề bài bạn đã nêu là “Lái xe chở hàng thuê ở quận Bình Thạnh”. Khi đọc bài chia sẻ của bạn mình có cảm giác nó bị lạc đề.

  Đó chỉ là góp ý nhỏ, có gì mong bạn bỏ qua.

  Tks
  Nguyễn Trung Nguyên
  CEO/Trainer Cty TUNG CÁNH VIỆT
  Tư Vấn Đào Tạo Cải Tiến & Quản Trị Doanh Nghiệp
  http://TungCanhViet.Com

 5. November 4, 2013 at 3:20 pm

  Chào bạn,

  Những chia sẻ của bạn rất bổ ích cho những người có nhu cầu về thuê xe khu vực Bình Thạnh và các quận trung tâm thành phố. Vì Quận Bình Thạnh tiếp giáp với Quận 1 (Phía Nam), Giáp với Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận (Phía Tây), Giáp với Quận Thủ Đức ở Phía Đông với ranh giới là Sông Sài Gòn nổi tiếng. Quận Bình Thạnh được cho là điểm đầu mối giao thông giữa Quốc Lộ 13 và Quốc lộ 1A, là cửa ngỏ của tuyến đường sắt BẮc Nam vào thành phố.

  Chúc bạn kinh doanh thành công

 6. November 4, 2013 at 3:21 pm

  Chào bạn,

  Những chia sẻ của bạn rất bổ ích cho những người có nhu cầu về thuê xe khu vực Bình Thạnh và các quận trung tâm thành phố. Vì Quận Bình Thạnh tiếp giáp với Quận 1 (Phía Nam), Giáp với Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận (Phía Tây), Giáp với Quận Thủ Đức ở Phía Đông với ranh giới là Sông Sài Gòn nổi tiếng. Quận Bình Thạnh được cho là điểm đầu mối giao thông giữa Quốc Lộ 13 và Quốc lộ 1A, là cửa ngỏ của tuyến đường sắt BẮc Nam vào thành phố.

  Chúc bạn kinh doanh thành công

  Nguyễn Trọng Nghia

  http://gaophuongnam.vn/

 7. November 4, 2013 at 4:10 pm

  Mình rất thích tuyến đường Phạm Văn Đồng mới, Thay vì phải kẹt xe trên cầu Bình Triệu và bến xe Miền Đông hoặc chen chúc đi qua đường 1 làn của cầu Bình Lợi thì nay khi đi quốc lộ 13 tới cầu Bình triệu quẹo phải đi loắng một cái đến gần sân bay.

  Quận Bình Thạnh khá thú vị để sinh sống và lập nghiệp do thuận tiện về giao thông chung chuyển và gần trung tâm thành phố, càng ngày khu vực này sẽ càng phát triển đẹp hơn. Đặc biệt nếu bán đảo Thanh Đa mà hoàn thành quy hoạch thành phố nổi thì khu vực này quả thật là tuyệt vời.

  Chúc bạn luôn vui tươi trên mọi nẻo đường.

 8. November 5, 2013 at 1:42 am

  Chào bạn,

  Cảm ơn về bài chia sẻ ” Lái xe tải chở thuê tại quận bình thạnh TPHCM ” qua bài chia sẻ mình đã hiểu được thêm về quận Bình Thạnh và những con đường huyết mạch.

  Chúc bạn ngày càng nhiều sức khỏe và thành công trong công việc.

  Trịnh Vũ Thái Hiền – CEO – Thái Hiền Sport
  Facebook : https://www.facebook.com/ThaiHienSport?ref=hl
  Website : http://www.MayDiBo.com/

 9. November 5, 2013 at 1:44 am

  Chào bạn Trần Thế Quyền!
  Bài chia sẻ :”LÁI XE TẢI CHỞ HÀNG THUÊ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH TPHCM” rất hay. Các điểm nút giao thông quan trọng tại Bình Thạnh không chỉ giúp ích cho nghề của bạn mà còn cho mọi người tham gia giao thông, mọi người sợ nhất là việc đứng hàng tiếng đồng hồ trong tuyến đường bị kẹt xe.
  Chúc bạn sức khỏe!

  Cty Cp Nội thất Minh Thy
  GheGiaMay.com
  MinhThyCos.com
  NoiThatMay.com

 10. November 5, 2013 at 4:26 am

  Đọc bài chia sẻ của bạn mình không hiểu bạn làm nghề vận chuyển hay nghề du lịch? Mình tưởng bạn chia sẻ ở quận Bình Thạnh con đường nào trước đây 2 chiều nay chuyển thành 1 chiều? Hay con đường nào cấm đi lúc mấy giờ. Vì lâu lâu mình có việc ở quận Bình Thạnh thì đi ra đó đường xá đổi lung tung 2 chiều thành 1 chiều loay hoay một hồi chẳng biết đi đường nào hết.

  Kts. DƯƠNG NGUYỄN QUANG HOÀNG
  http://nhaphongthuy.org/
  http://nhaphongthuy.wordpress.com/

 11. November 5, 2013 at 9:18 am

  Quận Bình Thạnh là quận quan trọng tiếp giáp với những quận khác và các tuyến đường huyết mạch trong thành phố. Rành rẽ các tuyến đường giúp bạn di chuyển dễ dàng, không trễ chuyến hàng.

  Bến xe của bạn nằm tại vị trí có lợi cũng giúp khách hàng có sự lựa chọn ở bạn nhiều hơn những công ty khác. Chúc bạn nhiều sức khỏe và vững vàng tay lái.

  TẠ QUỐC CƯỜNG
  http://TramHuongKyAnh.com
  http://NhangTramKyAnh.wordpress.com

 12. November 5, 2013 at 9:42 am

  Chào xe tải,

  Việc của bạn chứng tỏ bạn thật yêu nghề và quan tâm đến khách hàng.

  KHông phải xe chở thuê nào cũng hướng dẫn khách chi tiết giao thông của khu vực như bạn

  Lần tới, nếu có chuyển sang nhà lớn hơn, mình sẽ gọi cho bạn

  Xin cảm ơn

  Phan Đăng An

  Bàn Ghế Xếp Gấp

  Đồ Gỗ Lộc Lâm

  http://www.BanGheXep.com

 13. He & She Perfume
  November 5, 2013 at 10:20 am

  Chào bạn Trần Thế Quyền,
  KHi đọc bài viết của bạn, mình có cảm giác như đang đọc một bài giới thiệu về du lịch TPHCM chứ không phải về vấn đề lái xe tải, có vẻ như phần mở đầu khá lang man. Tuy nhiên vẫn cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin rất hay nhé!

  Thân ái,

  Phan Linh
  http://NuocHoaMy.net

 14. November 7, 2013 at 5:10 am

  Hi bạn.
  Chào bạn “hàng xóm” vì mình cũng ở quận Bình Thạnh.
  Qua chia sẻ mình cảm nhận rất rõ võ về các tuyến đường ở quận Bình Thạnh chứng tỏ bạn là người vận chuyển chuyên nghiệp.
  Lòng yêu nghề của bạn thể hiện qua sự hiểu biết của bạn về địa bàn và giao thông ở đây,
  Chúc bạn nhiều sức khỏe .
  Ngô Hải Long
  GĐ – Cty Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh.
  http://xaynhatrongoi.co/
  http://xaynhatrongoigiare.wordpress.com/

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: